ส่งข้อความ
บ้าน

Hefei Huana Biomedical Technology Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท

รายละเอียด บริษัท
ก่อตั้งขึ้นในปี 2560 Hefei Huana Biomedical Technology Co., Ltd เป็น บริษัท ย่อยที่ Anhui Okeanos Technology Co. , Ltd. ถือหุ้นทั้งหมด บริษัท มีความสามารถด้านเทคโนโลยีสูงจำนวนหนึ่งจาก Peking University, Tsinghua University และ Chinese Academy of Sciences ที่มุ่งมั่นในการวิจัยและพัฒนาและการผลิตรีเอเจนต์การวินิจฉัยระดับโมเลกุล เทคโนโลยีตัวกลางยา และ APIผลิตภัณฑ์ของเราครอบคลุมน้ำยา IVD, สีย้อมเรืองแสง, ส่วนผสมสำหรับการสังเคราะห์ DNA&RNA, การหาลำดับปริมาณงานสูง, การวิจัยด้านวิทยาศาสตร์เพื่อชีวิต, ยากรดนิวคลีอิกขนาดเล็ก และสาขาอื่นๆเราเป็นเจ้าของฐานการผลิตกรดนิวคลีอิกของเรา ซึ่งได้รับการออกแบบและสร้างขึ้นตามมาตรฐานสากลอย่างเคร่งครัดโครงสร้างหลักเสร็จสิ้นการก่อสร้างโครงสร้างพื้นฐานในปี 2020 การติดตั้งอุปกรณ์ในปี 2564 และดำเนินการอย่างเต็มรูปแบบในต้นปี 2565 การประชุมเชิงปฏิบัติการอันดับ 1 มีผลผลิตประจำปี 8000L dNTP, 20000L rNTP (รวมถึง Pseudouridine และ N-methyl-Pseudouridine) ฟอสโฟรามิไดต์ 20 ตันและนิวคลีโอไซด์ดัดแปลงอื่น 20 ตัน
ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา

ด้วยการสะสมระยะยาวในด้านเคมีกรดนิวคลีอิกและเคมีสีย้อม และอาศัยข้อได้เปรียบทางเทคนิคและทรัพยากรของบริษัทแม่ Anhui Okeanas Technology Co. ในฐานะส่วนสนับสนุนด้านเทคโนโลยีภายในประเทศ จึงได้รวมอยู่ในแผนการดำเนินงานของ งานที่เกี่ยวข้องกับเทคโนโลยีชีวภาพของ "โครงการพิเศษแก้ไขปัญหาแกนหลักเทคโนโลยี" ของกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และได้กลายเป็นหน่วยปฏิบัติการที่สำคัญของโครงการสำคัญ ๆ ของ "แผนห้าปีแห่งชาติที่ 13"ปัจจุบัน บริษัทได้บรรลุความสัมพันธ์ที่ดีกับแบรนด์ที่มีชื่อเสียงในประเทศและต่างประเทศในด้านการวินิจฉัยและการรักษากรดนิวคลีอิก และยังคงสำรองฐานเทคโนโลยีเพื่อก้าวไปสู่ระดับไฮเอนด์ของห่วงโซ่คุณค่า

ประเทศจีน Hefei Huana Biomedical Technology Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท 0

Hefei Huana Biomedical Technology Co.,Ltd Hefei Huana Biomedical Technology Co.,Ltd Hefei Huana Biomedical Technology Co.,Ltd Hefei Huana Biomedical Technology Co.,Ltd Hefei Huana Biomedical Technology Co.,Ltd Hefei Huana Biomedical Technology Co.,Ltd
1 2 3 4 5 6
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

แบรนด์ : ฮวานา

ปีที่ก่อตั้ง : 2017

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : < 10%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

ประเทศจีน Hefei Huana Biomedical Technology Co.,Ltd รับรอง ประเทศจีน Hefei Huana Biomedical Technology Co.,Ltd รับรอง ประเทศจีน Hefei Huana Biomedical Technology Co.,Ltd รับรอง ประเทศจีน Hefei Huana Biomedical Technology Co.,Ltd รับรอง ประเทศจีน Hefei Huana Biomedical Technology Co.,Ltd รับรอง